Bả diệt chuột sinh học an toàn Storm

Thuốc diệt chuột không độc Storm 0,005% – CHLB Đức sản xuất.

Bả trừ chuột Storm là loại thuốc diệt chuột sinh học an toàn, hiệu quả cao được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Tính hiệu quả cao trong việc diệt chuột đã giúp sản phẩm này trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Thuốc diệt chuột Storm do CHLB Đức sản xuất theo công nghệ hóa sinh, là bả nhử chuột và diệt sạch chuột hiệu quả nhất hiện nay.

Công ty diệt chuột Trần Quang cung cấp các loại thuốc diệt chuột sinh học an toàn không độc hại cho các khách hàng trên toàn quốc.

Thuốc diệt chuột Storm 0,005% – CHLB Đức sản xuất.

Bả diệt chuột này do Công ty diệt chuột Trần Quang phân phối sỉ – lẻ trên toàn quốc.

Thành phần: Flocoumafen: 0,005% (50mg/kg).

Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt chuột Storm:

  • Thuốc diệt chuột Storm là loại bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sẽ chết trong vòng 3 – 6 ngày sau khi ăn bả.
  • Sử dụng thuốc diệt chuột Storm không cần trộn thêm thức ăn khác để làm mồi, thuốc đã có chất dẫn dụ chuột như một miếng mồi ngon, khoái khẩu đối với chuột.

Với ưu điểm diệt trừ chuột hiệu quả sau 3-5 ngày đặt bả và dễ bảo quản, sử dụng đơn giản chỉ cần xé bọc và rải thuốc ở những nơi chuột thường lui tới hoặc trên đường đi của chuột, do đó thuốc diệt chuột Storm là thương hiệu được người dùng ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Độc tính diệt chuột hiệu quả của Storm là chống đông máu và có tính lây lan nhờ chuột tha viên thuốc về cho ổ chuột cùng ăn nên khả năng diệt tận gốc chuột bố, chuột mẹ và các chuột con rất cao. Nhờ đó, sau một thời gian diệt chuột sẽ vắng bóng sạch sẽ, an toàn cho ngôi nhà, nhà xưởng, nơi kinh doanh của bạn.

Khi cần mua thuốc diệt chuột hoặc sử dụng dịch vụ diệt chuột hiệu quả, quý khách vui lòng liên hệ Công ty diệt chuột Trần Quang để các kỹ sư kiểm soát chuột chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn.

Xem thêm:

CÔNG TY DIỆT CHUỘT – PHÒNG TRỪ CHUỘT TRẦN QUANG

Email: dietmoitranquang@gmail.com

Hotline: 0962.999.924

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *