Dịch vụ diệt mối tại Hà Tĩnh | Công ty diệt mối tận gốc

Để nhà cửa, tài sản của quý khách không bị mối phá hoại, cần phải tìm hiểu một vài phương pháp diệt mối sau của dịch vụ diệt mối tại Hà Tĩnh.

  1. Diệt mối gỗ khô trong gỗ

Đối với đồ vật, cột nhà bằng gỗ, quý khách hàng cần chú ý thường để phát hiện những dấu hiệu mối mọt trú ẩn và ăn gỗ bên trong, như: hạt gỗ ly ti rớt ra ngay bên dưới đồ vật, vật dụng, cột nhà; đường hầm trên thân gỗ; âm thanh gỗ rỗng khi gõ; tiếng kót két về đêm khi mối bào gỗ. Ngay khi phát hiện, quý khách cần tìm được lỗ ra vào thường xuyên của chúng. Kế đến là bơm thuốc vào lỗ mối bằng ống tiêm với 5ml hóa chất Lenfos 1%. Quý khách cũng có thể liên hệ dịch vụ diệt mối tại Hà Tĩnh để mọi việc được tiến hành nhanh chóng, an toàn –  chuyên nghiệp – triệt để.

  1. Diệt mối Coptotermes formosanus

Loài mối này không tiêu diệt bằng những phương pháp bình thường như những loài mối khác. Phương pháp diệt mối Coptotermes formosanus mà chúng tôi thường sử dụng là phương pháp dùng bả mối và phương pháp lây nhiễm thuốc để diệt mối. Với cách này quý khách sẽ diệt triệt để và tận gốc cả tổ mối từ mối non đến mối thọ, mối lính, mối cánh và cả mối chúa.

Biện pháp phun thuốc lây nhiễm: Đối với các công trình nhà ở, quý khách nên ưu tiên sử dụng phương pháp này để diệt mối. Ưu điểm của phương pháp sử dụng thuốc lây nhiễm là ngoài diệt mối tận gốc còn hạn chế được mối mới đến. Nhờ vậy cải thiện được tình trạng sụp lún công trình, nhà ở,… Có thể sử dụng thuốc bằng bột hoặc bằng nước để phun thuốc gây lây nhiễm cho toàn bộ tổ mối. Tuy nhiên hiện nay phương án này chúng tôi không còn sử dụng nữa vì tốn nhiều hóa chất, vương vãi hóa chất nhiều làm mất thời gian cho khâu vệ sinh để bàn giao cho quý khách.

Biện pháp sử dụng bả: Do phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nên được sử dụng rộng rãi. Quý khách cũng thể tự diệt mối cho gia đình bằng cách sử dụng hộp nhử, thuốc tại những điểm phân phối của chúng tôi. Đây chính là điểm cộng đáng chú ý cho phương pháp này. Tuy nhiên việc quan trọng quyết định diệt mối có triệt để 100% hay không phù thuộc vào kinh nghiệm chọn nơi đặt hộp nhử, thời điểm đặt hộp nhử tốt nhất, khi nào nên  mở hộp phun thuốc và khi nào nên thu dọn hộp. Vì vậy tốt nhất quý khách nên liên hệ dịch vụ diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh.

Giới thiệu công ty diệt mối Trần Quang:

Công ty diệt mối Trần Quang là 1 trong các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phòng ngừa mối mọt, côn trùng cho những văn phòng, xưởng gỗ, nhà hàng, nhà cửa… Công ty diệt mối Trần Quang với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng. Công ty hi vọng sẽ mang đến hiệu quả cho quý khách hàng khi hợp tác chúng tôi.

Công ty diệt mối Trần Quang thực hiện cho khách hàng:

+ Tham vấn các phương thức phòng chống mối công trình nhà ở.

+ Diệt trừ mối cho khách sạn, trường học, nhà xưởng, xưởng gỗ, bến bãi, nhà dân ở, tu viện, công trình thủy lợi…

+ Xử lý nền móng cho các công trình đang xây dựng, công trình đã đưa vào sử dụng để bảo đảm an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối cắn phá.

+ Xử lý mối ăn gỗ và các sản phẩm từ gỗ.

Ngoài ra, Công ty chuyên cung ứng một số loại thuốc diệt mối, phòng ngừa mối, máy móc, thiết bị dùng để phun thuốc diệt mọt, diệt sâu bọ.

Chúng tôi cung ứng những dịch vụ diệt mối tại Hà Tĩnh:

Công ty diệt mối tận gốc tại Thành phố Hà Tĩnh.

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Thị xã Hồng Lĩnh.

Cửa hàng phân phối thuốc diệt trừ mối tại huyện Cẩm Xuyên.

Công ty diệt mối tại Thị xã Kỳ Anh.

Xử lý mối tận gốc tại huyện Can Lộc.

Dịch vụ diệt mối tại Hà Tĩnh làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm – bảo đảm – diệt mối tận gốc:

1. Quy trình Dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi:

Bước 1. Khảo sát: khảo sát và phân mẫu mối.

Khảo sát để phát hiện những vị trí mối đang ăn gỗ và phân mẫu mối để đề ra phương thức phòng ngừa, diệt mối, mọt.

Bước 2: Đặt hộp nhử diệt mối tận gốc.

Cậy khu vực có mối mọt, làm ướt hộp nhử, sau đấy đặt tại đường đi của mối. Nên chọn nơi ít tiếng ồn càng tốt. Đặt ở nơi nào đều phải tránh tối thiểu sự ảnh hưởng của hộp nhữ tới mỹ quan và sự làm việc thông thường của cơ quan. Lưu ý trong công đoạn đặt không vận chuyển hộp đi nơi khác, không bóc hộp ra coi.

Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh giai đoạn đặt hộp nhử.

Tiến hành đánh giá nhằm điều chỉnh hộp nhử sao cho mối mọt đi vào nhiều.

Bước 4: Phun thuốc diệt mối triệt để.

Diệt mối sinh học là phương thức diệt mối “sạch sẽ”, mối không chết ở nơi phun thuốc mà yêu cầu phải để mối về tổ lây nhiễm cho phần đông hệ thống tổ mối và mối chúa. Kết quả là diệt mối tận gốc.

Bước 5: Dọn vệ sinh.

Đây là bước khá quan trọng cuối để đảm bảo không còn mối nào còn sống và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng và môi trường sống

2. Những loại thuốc chuyên dụng được coi là mẫu thuốc diệt mối tận gốc đạt hiệu quả và chất lượng nhất.

Thuốc Map Sedan 48EC thuốc trừ mối đất hiệu quả nhập khẩu từ Singarpore. Thuốc chuyên dùng để phun mối tại công trình. Map Sedan 48 EC được coi là phòng ngừa mối cực kỳ hiệu quả.

Thuốc mối Wopro1 9AL là dược chất chuyên dùng để xử lý mối gỗ khô. Song song, Wopro1 9AL còn ngăn ngừa trứng và ấu trùng nở. Thuốc Wopro1 9AL là thuốc được khoa học tinh chiết từ vỏ hạt Điều nên an toàn với môi trường không khí.

Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC là thuốc chuyên phòng ngừa mối triệt để cho những công trình. Map Boxer 30EC là hóa chất có nguồn gốc từ Singarpore.

Thuốc diệt trừ mối PMS 100 là loại hóa chất diệt và phòng ngừa mối dạng bột.Thuốc có ít gây độc, ít tan trong nước nên thân thiện môi trường nước, không gây ô nhiễm nước.

3. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối:

– Thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng.

– Gửi tiền lại trong trường hợp diệt mối mọt, diệt sâu bọ ko không triệt để.

– Bảo đảm ko độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

>>>Dịch vụ diệt mối tại Hà Tĩnh <<<

Vp1: Nguyễn Công Trứ, Thạch Quý, Hà Tĩnh.

Vp2: Xuân Diệu, TT. Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh. 

Vp3: Đường Việt Lào, TT. Kỳ Anh, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Vp4: Ngô Mây, TT. Cẩm Xuyên, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Vp5: Nguyễn Xuân Linh, Nam Hồng, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

HOTLINE: 0962.999.924 – Email: dietmoitranquang@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *