Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Tây Ninh

Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Tây Ninh.

Diệt mối không khó nếu quý khách biết cách phát hiện tổ mối, đường đi của chúng và biết cách diệt mối cơ bản. Còn để diệt mối tận gốc và phòng ngừa mối cho thời gian nhiều năm về sau thì đòi hỏi kinh nghiệm quan sát thực tế chúng ở nhiều năm, nhiều công trình khác nhau,… Hãy liên hệ dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh vì chúng tôi đã hoạt động ở lĩnh vực này hơn 15 năm.

Dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh

Dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh hướng dẫn quý khách cách phát hiện mối:

Cách phát hiện ra một tổ mối tương đối đơn giản. Chúng thường ẩn nấp ở các khe cửa gỗ, ngách cửa sổ, chân cầu thang, khung cửa tủ gỗ,… đó vừa là nơi trú ngụ vừa là nguồn thức ăn cho chúng phát triền.

Song song đó quý khách cần chú ý hơn ở những nơi ẩm ướt thường xuyên như khe lún công trình, nhà vệ sinh, khu chế biến thực phẩm (nhà bếp), nơi có rò rỉ nước.

Diệt mối tại nhà ở Tây Ninh

Chú ý hơn ở những phần tiếp giáp với mặt đất để đề phòng mối xông đất: chân tủ, chân cầu thang, cột nhà chôn nền, ốp gỗ lát tường,…

Làm gì khi phát hiện ra mối:

Đặt mồi nhử mối: Mua hộp nhử ở cửa hàng bán thuốc diệt mối của chúng tôi và đặt ở những nơi mối thường lui tới. Sau một thời gian cho mối quen dần (khoảng 15 ngày) thì mở hộp nhữ và phun thuốc PMC 90 rồi đặt lại. Mối dính phải thuốc sẽ lây lan cho cả tổ mối và chết đồng loạt.

Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh: Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối, chúng tôi cam kết sẽ diệt mối tận gốc cho quý khách.

Tại sao nên liên hệ dịch vụ diệt mối tại nhà ở Tây Ninh?

Hơn 90 % quý khách chọn phương án mua thuốc diệt mối, hộp nhử mối ở những nơi không đảm bảo chất lượng về tự diệt mối. Tuy nhiên con số thành công chỉ khoảng 30%. Vì những nguyên do sau:

+ Thuốc diệt mối kém chất lượng, hộp nhử mối làm không đúng quy cách.

+ Thiếu kinh nghiệm trong việc xác định vị trí đặt hộp nhử và thời điểm phun thuốc vào hộp nhử. Hoặc phun thuốc không đủ liều lượng.

+ Đặt hộp nhử không đúng vị trí ban đầu khiến mối thay đổi đường đi.

Vì thế để đảm bảo mối chết sạch tổ, không còn mối bay vào nhà hay hiện tượng mối xông đất,… Hãy liên hệ dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh để được phun thuốc diệt mối và phòng chống mối hiệu quả lâu dài.

Giới thiệu công ty diệt mối Trần Quang:

Công ty diệt mối Trần Quang hoạt động trong lĩnh vực phòng chống và diệt mối hơn 10 năm kinh nghiệm. Dịch vụ diệt mối của chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối túc trực tại văn phòng, thăm dò địa điểm cần diệt mối để báo giá hợp lý cho các bạn.

Dịch vụ diệt mối tại nhà Tây Ninh chúng tôi tiếp thu ý kiến của khách hàng để hoàn thiện hơn mỗi ngày, đồng thời sẽ giảng giải tận tình cho khách hàng trong giai đoạn diệt mối. Chúng tôi sẽ có mặt để thăm dò khu vực phải diệt mối dựa theo yêu cầu của quý khách sau nửa tiếng tới 1 giờ.

Trung tâm diệt mối Trần Quang ko ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến, mới nhất mà các nước phát triển đang vận dụng để nâng cao hiệu quả diệt mối tận gốc.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh:

 • Cửa hàng thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối ở huyện Châu Thành.
 • Trung tâm phun thuốc diệt mối cho công trình xây dựng ở Tp Tây Ninh.
 • Dịch vụ diệt mối ở huyện Gò Dầu. Diet moi tai nha o Tay Ninh.
 • Cửa hàng thuốc phòng chống mối, diệt mối ở huyện Hòa Thành.
 • Dịch vụ phòng chống mối kết quả, chuyên nghiệp ở huyện Dương Minh Châu.
 • Công ty chuyên phòng mối công trình xây dựng ở huyện Trảng Bàng
 • Dịch vụ phòng chống mối cho nhà cửa, công ty, tòa nhà, công trình huyện Bến Cầu.
 • Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình ở huyện Tân Châu.
 • Công ty chuyên phòng mối công trình xây dựng ở huyện Tân Biên.

Dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh làm việc nhanh chóng, nhiều kinh nghiệm – bảo đảm – diệt mối tận gốc:

Dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh

1. Qui trình Dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi:

Bước 1: Nhử mối: Đặt hộp nhử mối một chỗ tại nơi có mối thường xuyên xuất hiện. Số lượng hộp nhử mối tùy vào phạm vi hoạt động của mối và không gian cần phải tiến hành diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối: Dùng thuốc mối bột PMC 90 bơm đều trên bề mặt miếng mồi, những con mối rồi xếp lại hộp nhử để hộp vào vị trí lúc đầu. Dọn hộp lúc mối đã rút hết về tổ.

Bước 3: Xử lý phòng ngừa mối: Xịt thuốc chống mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào nơi bị mối phá hoại, kết cấu bằng gỗ, chân tường và đường mối đi nhằm giết hết mối và ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

2. Những mẫu thuốc diệt mối chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam:

Thuốc diệt mối đất Agenda 25 EC: Đây là thuốc diệt mối dạng nước, dùng để phun mối tại công trình xây dựng và tại các nơi khó đặt hộp nhử mối. AGENDA 25 EC phòng chống mối mọt rất tốt, đặt biệt, thuốc ít mùi hôi, không độc hại.

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90: Thuốc dạng bột đóng chai, mỗi chai khối lượng 100gm, dùng để diệt mối bằng hộp nhử mối. Đặc điểm của mẫu thuốc này là diệt tận gốc tổ mối mà không yêu cầu phải đào bới, phá dỡ. Thuốc lan truyền bằng đường đi, làm cho mối chết theo bầy đàn.

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC: Thuốc diệt mối trắng hiệu quả tuyệt đối mà ko buộc phải đặt hộp. Lưu dẫn tốt nhất, không bị mùi hôi, dễ dùng, chỉ cần phải phun là phát huy tác dụng.

Thuốc phòng chống mối Lenfos 50 EC: Là dạng thuốc nước chuyên dùng để diệt mối đất và mọt. Tác dụng trong xử lý nền móng công trình xây dựng, phòng chống mối công trình kho hàng, xưởng máy đảm bảo hiệu lực dài lâu cho công trình.

3. Quy trình cung ứng dịch vụ diệt mối:

 • Thăm dò thực tiễn và báo giá tận nơi. (trong ngày)
 • Ký hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành khai triển dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Thăm dò, nghiệm thu dịch vụ, thanh toán số tiền còn lại.
 • Gửi phiếu bảo hành diệt mối tại nhà từ 1-2 năm.

Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh:

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI TRẦN QUANG

Địa chỉ: Số 401 Đường 30/4, Phường 1, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Hotline: 0962.999.924 Email: dietmoitranquang@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *