Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đắk Nông

Công ty diệt côn trùng ở Đắk Nông – Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà Đắk Nông.

Bệnh do muỗi gây ra bao gồm các bệnh như sốt xuất huyết, virus Zika, sốt siêu vi hiện vẫn chưa có vắc xin phòng ngừa và thuốc điều trị đặc hiệu. Vì vậy mà cần phải tiêu diệt sạch muỗi để cộng đồng không bị mắc các bênh nguy hiểm trên. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đắk Nông sẽ chung tay cùng bà con diệt sạch muỗi trong môi trường sống.

Khả năng bùng phát dịch bệnh do muỗi gây ra vào mùa mưa.

Đã có rất nhiều quốc gia trên thế giới mắc virus Zika. Điều này thật sự đáng lo ngại với nguy cơ bùng phát dịch trên phạm vi toàn cầu, nhất là vào mùa mưa – mùa sinh trưởng mạnh của muỗi.

Tại Việt Nam, hiện tại chưa ghi nhận bất kỳ ca nhiễm virus Zika nào, nhưng nguy cơ là rất lớn, vì nước chúng ta có rất nhiều muỗi. Nhất là những vùng cao, rừng núi rậm rạp như Đắk Nông. Bên cạnh đó, việc nhập cảnh do du lịch cũng rất nhiều nên khả năng xuất hiện virus Zika tại Việt Nam không thể nói là không có.

Bệnh do virus Zika như thế nào?

Virus Zika xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1947 tại vùng rừng Uganda. Loại virus tồn tại ở Châu Phi và hiện nay đã lan sang các nước rải rác ở khu vực châu Á và châu Mỹ. Năm 2007 vừa qua, cả thế giới đã chứng kiến đại dịch virus Zika, nặng nề nhất là ở đảo Yap thuộc Micronesia có tới 70% số dân nhiễm virus.

Và gần đây nhất là năm 2013 – 2014, danh sách các nước đối mặt với virus Zika ngày một dày lên, từ Thái Lan, Chile, Brazil, New Caledonia… cho đến năm 2015 ghi nhận thêm đối với Venezuela, Senegal, Honduras, Guatemala, Elsalvador, Panama…

Cách duy nhất để phòng trừ Zika là tiêu diệt nguồn gây bệnh – loài muỗi vằn nguy hiểm. Chỉ bằng cách phun thuốc diệt muỗi trên diện rộng mới có thể tiêu diệt sạch muỗi, xóa tan mầm bệnh, tránh trường hợp muỗi đẻ trứng và lại tiếp tục chu kỳ sinh trưởng. Bà con hãy gọi cho dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đắk Nông để được phun thuốc và tư vấn biện pháp phòng chống muỗi.

Trung tâm diệt trừ côn trùng 15 năm kinh nghiệm ở Đắk Nông.

Công ty phun thuốc diệt muỗi Trần Quang – công ty số 1 trong vấn đề phòng ngừa và xoá sổ những loài côn trùng như: diệt muỗi, diệt côn trùng, diệt mối, mọt, diệt chuột…

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt muỗi tận nhà. Với hàng ngũ nhân viên rất đông, kinh nghiệm và tận tình, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi một cách rất dễ dàng.

Chuyên nghiệp giúp công ty Trần Quang trở thành một nhà cung cấp dịch vụ diệt sâu bọ, diệt mối, diệt kiến đứng đầu tại Việt Nam.

Tại sao khách hàng chọn công ty phun thuốc diệt muỗi Trần Quang?

 1. Thăm dò, tư vấn, thiết lập giải pháp diệt tận gốc, đề phòng, định giá theo đề xuất của quý khách => hoàn toàn miễn phí.
 2. Định hướng làm việc: chăm sóc và niềm nở khách hàng như phục vụ chính bản thân.
 3. Theo dõi theo định kỳ, tư vấn và hướng dẫn một số biện pháp ngăn ngừa hay nhất.
 4. Chế độ bảo hành cẩn thận, phục vụ khách hàng tốt nhất.
 5. Những mẫu thuốc công ty chúng tôi sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền – ko gây ảnh hưởng tiêu cực, phản ứng phụ cho loài người, gia súc, ko liên quan đến sức khỏe dân cư và môi trường sinh hoạt.
 6. Dùng những thiết bị mới phát minh, hiệu quả nhất.
 7. Tất cả chuyên gia công nghệ, hóa chất giàu kinh nghiệm, thường xuyên được cập nhật bí quyết mới tại các nước phát triển.

Xin thành thực cảm ơn các quý khách từ hầu hết miền của tổ quốc đã sử dụng đến dịch vụ của công ty diệt muỗi Trần Quang, tạo nhiều điều kiện cho công ty chúng tôi cung ứng dịch vụ trong suốt những năm qua.

Đơn vị diệt muỗi Trần Quang hứa sẽ đem đến các dịch vụ an toàn nhất, với những cách thức và trang bị hiện đại nhất tới quý khách.

Những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đắk Nông

 • Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp ở huyện Đắk Glong
 • Dịch vụ phun diệt muỗi hiệu quả ngay tại nhà ở huyện Đắk R’lấp
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thị xã Gia Nghĩa.
 • Đơn vị phun thuốc diệt muỗi an toàn tại huyện Cư Jút
 • Xử lý diệt muỗi nhiều năm kinh nghiệm ngay tại nhà ở huyện Đắk Mi
 • Phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp tại Tuy Đức
 • Phun thuốc diệt muỗi hiệu quả cho gia đình tại huyện Đắk Song
 • Phun thuốc muỗi trên diện rộng tại Krông Nô.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đắk Nông sử dụng những loại thuốc diệt muỗi an toàn nhất hiện nay:

Công ty diệt côn trùng Trần Quang

Thuốc ALÉ 10SC:

Một trong số những mẫu thuốc diệt trừ côn trùng dân dụng phổ rộng – sản phẩm đứng hạng số 1 của Anh Quốc, sử dụng để tiêu diệt muỗi gây hại cho những khu dân cư như: khách sạn, trường học, nhà ở, bệnh viện, chuồng trại chăn nuôi gia súc, doanh trại quân đội, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản,…

Thuốc diệt muỗi Cracdown 10SC:

Là sản phẩm của Bayer – là loại thuốc chuyên dùng để diệt ruồi, kiến, gián, muỗi. Thuốc cung cấp công dụng tồn lưu lâu trên bề mặt sau lúc xử lý, không làm cho hoen ố bề mặt xử lý.

Thuốc diệt côn trùng AQUA RESIGEN 10.4 EW:

Là chế phẩm trừ muỗi hàng đầu của Hãng Bayer, chỉ liều lượng cực nhỏ giúp tiết kiệm chi phí nhưng được hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý:

 • Kết hợp những dòng thuốc diệt muỗi với nhau đúng thao tác, nhóm nào cần phải pha trước, nhóm nào cần phải pha sau.
 • Loại thuốc nào pha được với nước, thuốc nào nên pha với dầu…
 • Bởi thế, những gia đình ko được tự ý mua thuốc về pha trộn, không đúng cách pha, không đúng nồng độ, tỷ lệ sẽ gây hại cho bản thân và gia đình.

Trình tự phun thuốc diệt muỗi của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đắk Nông

Bước 1: Kỹ thuật viên trước tiên sẽ tiến hành việc phủ các vật dụng trong gia đình như: đồ đạc, giường, chiếu… của căn nhà bằng vải mềm và sạch để giảm thiểu hóa chất phun muỗi sẽ vấy đồ sử dụng.

Xong xuôi sẽ tiến hành phun phủ thuốc diệt trừ muỗi trên hầu hết khu vực được yêu cầu.

Bước 2: Hoàn tất bước phun thuốc, công ty sẽ đợi lượng thuốc lắng lại và tiến hành bước Dọn vải phủ và lau dọn sạch sẽ hiện trường.

Bước 3: Tiến hành bàn giao và nghiệm thu kết quả diệt trừ muỗi.

Liên hệ diệt muỗi tại nhà ở Đắk Nông:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG – DIỆT MỖI TỈNH ĐAKNONG

Số 15 Lê Duẫn, Phường Nghĩa Tân, Thị Xã Gia Nghĩa, Đăk Nông.

Hotline: 0931.247.815    Email: dietmoitranquang@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *