Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thanh Hóa

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thanh Hóa sẽ cùng bà con tìm hiểu về nguyên nhân bệnh sốt xuất huyết qua bài viết sau, mời bà con theo dõi để trang bị những kiến thức hữu ích cho mình.

Nguyên nhân gây nên bệnh sốt xuất huyết

Vectơ truyền bệnh là loài muỗi Aedes Aegypti, chủ yếu hoạt động vào ban ngày, và chỉ có muỗi cái mới hút máu người và truyền bệnh, còn muỗi đực hút nhựa cây, cỏ để sinh trưởng.

Khi muỗi cái hút máu bệnh nhân nhiễm virus Dengue, virus sẽ ủ bệnh trong cơ thể muỗi từ 8 – 11 ngày. Trong khoảng thời gian sống trong cơ thể muỗi, virus có thể lây truyền bệnh qua cho người thông qua vết đốt.

Khi virus vào cơ thể người, chúng tuần hoàn trong máu từ 2 – 7 ngày, thời gian này virus cũng được truyền cho muỗi nếu muỗi hút máu người.

Người và khỉ là ổ chứa virus chính.

Các nhà khoa học mới phát hiện ở Malaysia có loài khỉ sống ở rừng nhiệt đới cũng mang virus Dengue. Như vậy, cùng với người, loài khỉ là ổ chứa virus chính gây nên bệnh sốt xuất huyết.

Aedes Aegypti là loài muỗi có nguồn gốc từ châu Phi, dần dần lan tràn ra hầu hết các khu vực có khí hậu nhiệt đới nhờ tàu thuyền và máy bay. Hai loài phụ của Aedes Aegypti là Aedes aegypti queenslandensis (loài hoang dã ở châu Phi, không phải là véctơ truyền bệnh chính) và Aedes aegypti formosus (là muỗi sống ở đô thị vùng nhiệt đới, là véctơ truyền bệnh chính).

Trước đây, muỗi Aedes chỉ có thể đẻ trứng vào các vũng nước mưa, tuy nhiên, quá trình đô thị hóa ồ ạt đã cung cấp cho loài muỗi những hồ nước nhân tạo và như thế, nó dễ dàng đẻ trứng hơn rất nhiều.

Trong khi loài muỗi Aedes Aegypti Formosus sống chủ yếu ở khu vực đô thị, không truyền virus qua trứng thì loài muỗi Aedes Albopictus lại cư ngụ chủ yếu ở vùng nông thôn và có khả năng truyền virus qua trứng.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thanh Hóa

Để ngăn chặn muỗi đẻ trứng, sinh trưởng và phát triển thì bà con cần triệt tiêu môi trường sống của chúng, không để nước đọng xung quanh nhà, phát quang bụi rậm, kênh mương, không vứt rác bừa bãi xuống cống rãnh… Ngoài ra, nếu muỗi nhiều và dày đặc, hãy gọi cho dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thanh Hóa để được hướng dẫn những biện pháp xử lý, tránh tình huống xấu xảy ra là có dịch sốt xuất huyết trong cộng đồng.

Công ty phun thuốc diệt muỗi Trần Quang:

Công ty phun thuốc diệt muỗi Trần Quang là một trong những công ty số 1 trong ngành phòng chống và xoá sổ những loài côn trùng như: diệt muỗi, diệt chuột, diệt mối, mọt, diệt côn trùng…

Bên cạnh việc thăm dò, tham vấn, dịch vụ diệt trừ côn trùng, chúng tôi còn cung ứng nhiều mẫu thuốc diệt muỗi tốt nhất, đã được xác nhận bởi các cơ quan chính quyền, đảm bảo sẽ an toàn tuyệt đối khi sử dụng thuốc, không gây hại đến sức khỏe của con người, môi trường và động vật

Quý khách sẽ được miễn phí thăm dò, được tham vấn tận tâm các phương pháp ngăn ngừa, xoá sổ, kèm theo kiểm tra định kỳ và bảo hành chu đáo.

Chúng tôi phục vụ, chăm sóc quý khách như phục vụ chính bản thân. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm phương châm uy tín, chất lượng lên trên nhất, bên cạnh giá cả hợp lý để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thanh Hóa

– Dịch vụ phun diệt muỗi hiệu quả ngay tại nhà ở huyện Hoằng Hóa.

– Xử lý diệt muỗi nhiều năm kinh nghiệm ngay tại nhà ở huyện Hà Trung.

– Đơn vị phun thuốc diệt muỗi an toàn tại huyện Bá Phước.

– Diệt trừ muỗi bằng thuốc sinh học an toàn cho sức khỏe ở huyện Hậu Lộc.

– Phun thuốc muỗi trên diện rộng tại thị xã Sầm Sơn.

– Phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp tại thị xã Bỉm Sơn.

– Phun thuốc diệt muỗi hiệu quả cho gia đình tại huyện Đông Sơn.

– Dịch vụ diệt muỗi kinh nghiệm ở huyện Mường Lát

– Diệt muỗi chuyên nghiệp tại huyện Cẩm Thủy.

– Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại thành phố Thanh Hóa.

– Phun thuốc diệt muỗi an toàn sức khỏe ở huyện Lang Chánh.

– Diệt muỗi triệt để tại huyện Nga Sơn.

– Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả, chuyên nghiệp ở huyện Lang Chánh.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thanh Hóa sử dụng các mẫu thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất hiện nay:

MAP-PERMETHRIN 50EC

Loại thuốc này đã được nhiều người biết tới và được ưa chuộng để phòng trừ những loài côn trùng gây hại cho đời sống dân cư như: Muỗi, Gián, Rệp, Kiến, Ve, Bọ Chét, Ruồi…

Bí quyết sử dụng: tẩm vào màn, phun trong diện tích trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết, virus Zika.

ICON 2.5 CS

Là chế phẩm dạng dung dịch viên nang. Loại này có tác dụng tồn lưu dai trên đa số bề mặt cần xử lý, nên kéo dài hiệu lực tiêu diệt muỗi, và cả những loài côn trùng gây hại. Thuốc là chế phẩm không mùi, ko gây đọng những vết ố trên bề mặt xử lý. Là loại hoá chất có hiệu lực xoá sổ muỗi và côn trùng cao nhưng lại cực kỳ an toàn với con người và môi trường.

FENDONA 10 SC

Là mẫu thuốc đã được tổ chức Y tế Thế giới cấp phép (WHO/IS/98.1.1, WHO/IS/98.1.3). Và đã được đánh giá cao khi sử dụng tẩm màn, phun tồn lưu trong không khí để ngăn ngừa sốt xuất huyết, Zika ở phổ biến các nước trên toàn cầu.

Loại thuốc được Bộ Y tế Việt Nam khuyến khích dùng trong chương trình phòng chống sốt xuất huyết quốc gia trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng. Công dụng của hóa chất duy trì từ 6 tới 8 tháng nếu không giặt màn trong suốt khoảng thời kỳ sử dụng.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thanh Hóa

Bước 1: Công ty sẽ đậy chiếu, giường, đồ đạc… của khách hàng bởi những tấm vải mềm và sạch với mục đích tránh thuốc vấy vào đồ dùng khi phun thuốc muỗi.

Bước 2: Công ty phun thuốc trừ muỗi phủ đều lên hầu hết bề mặt tường, rèm, vách, cây cối quanh nhà… tất cả nơi muỗi có thể ẩn nấp.

Bước 3: Gom dọn lại các miếng vải phủ và vệ sinh sạch sẽ những nơi có vết thuốc bắn vào.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu kết quả trừ muỗi.

Liên hệ:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN QUANG

ĐỊA CHỈ: 12 Đường Hạc Thành – Phường Ba Đình – TP Thanh Hoá. 

HOTLINE: 0931.247.815

Email: dietmoitranquang@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *