Dịch vụ diệt mối tại Bình Định | Công ty diệt mối tận gốc

Các phương pháp diệt mối hiệu quả của công ty diệt mối tại Bình Định sẽ giúp quý khách hàng có được ngôi nhà ở bền vừng, an toàn. Mời quý khách tìm hiểu cách diệt mối thuốc và phòng chống mối đơn giản sau:

Dịch vụ diệt mối tại Bình Định

Làm gì khi phát hiện nhà có mối mọt trú ngụ và đang cắn phá?

Khi phát hiện nhà ở bị mối, mọt gỗ trú ẩn và cắn phá cần tiến hành những bước căn bản sau đây:

– Trước tiên, quý khách cần xác định khu vực mối,  mối thuộc loại mối gỗ khô, gỗ ẩm hay mối đất. Vì mối loại mối sẽ có cách thức diệt mối, thuốc diệt mối khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Sử dụng ít thuốc diệt mối nhưng vẫn diệt hết cả tổ mối nhằm giảm chi phí cho quý khách hàng và an toàn cho sức khỏe của quý khách.

Đối vời trường hợp mối gỗ ẩm: Diệt mối theo phương pháp sinh học sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Sử dụng hóa chất MPs-100 sẽ diệt được cả tổ mối kể cả mối non lẫn mối chúa. Vì phương pháp này mang tính lây nhiễm cao trong tổ mối: một con dính thuốc sẽ lây, dính thuốc cho rất nhiều con và con số đó được tính bằng cấp số nhân.

Đối với trường hợp mối gỗ khô: Diệt mối bằng thuốc diệt mối Cislin sẽ mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc, hạn chế trường hợp mối tái phát. Phương pháp này sử dụng thuốc dạng dầu hoặc dạng hơi để phun xịt diệt mối.

Đối với trường hợp mối đất: Diệt mối phức tạp hơn, ta phải tiến hành khoan xuống nền hoặc đào hào sâu để đổ thuốc vào nhằm mục đích diệt mối sâu tận dưới lòng đất.

Các phòng mối quay lại khi đã diệt mối

Để phòng chống mối quay lại cho gia chủ, chúng tôi thường sử dụng thuốc phòng chống mối để phun xịt xung quanh khu vực nhà ở. Bên cạnh đó để ngăn ngừa mối cho công trình nhà ở chuẩn bị xây, chúng tôi khuyên nên diệt mối xung quanh: mối gỗ, mối đất trước khi khởi công xây dựng.

Khi đổ đất nền, quý khách nên trộn thêm thuốc sinh học PMs-100 chung với đất, cát lấp. Hoặc những đồ vật trang trí nội thất bằng chất liệu gỗ nên sử dụng thuốc phòng chống mối để đảm bảo diệt sạch môi, bảo vệ vật dụng bền lâu. Sử dụng những cách dân gian để ngăn ngừa mối xông vào nhà bằng cách bay vào hay xông đất, xông tường,…

Giới thiệu công ty diệt mối Trần Quang:

Công ty diệt mối Trần Quang là một trong những công ty đi đầu trong lãnh vực phòng ngừa mối mọt, sâu bọ cho các công ty, kho xưởng, khu nghỉ dưỡng, nhà cửa… Công ty diệt mối Trần Quang với kinh nghiệm lâu năm trong lãnh vực diệt mối, diệt sâu bọ. Chúng tôi hi vọng sẽ đem lại hiệu quả cho khách hàng khi hợp tác công ty chúng tôi.

Công ty diệt mối Trần Quang thực hiện cho các bạn:

+ Tư vấn những phương thức phòng chống mối nhà ở.

+ Diệt trừ mối cho chung cư, trường học, xưởng máy, kho hàng, bến bãi, nhà dân ở, thiền viện, công trình thủy lợi…

+ Xử lý nền móng cho các công trình đang xây dựng, công trình hoàn thiện để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất ko bị mối phá hoại.

+ Xử lý mọt ăn gỗ và các sản phẩm từ gỗ.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những loại hóa chất diệt mối, phòng ngừa mối, máy móc, thiết bị chuyên dụng để phun thuốc diệt mối mọt, diệt côn trùng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Bình Định:

Công ty diệt mối tận gốc tại TP Quy Nhơn.

Diệt mối tận gốc – chuyên nghiệp – an toàn tại nhà ở Tây Sơn

Xử lý chống mối công trình xây dựng tại Vân Canh.

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Hoài Nhơn.

Địa chỉ phân phối thuốc diệt trừ mối tại Phù Mỹ.

Công ty diệt mối tại An Lão.

Xử lý mối tận gốc tại thị xã An Nhơn.

Trung tâm diệt mối tận gốc tại Hoài Ân

Diệt mối tại nhà ở Vĩnh Thạnh

Dịch vụ diệt mối triệt để tại Tuy Phước.

Dịch vụ diệt mối tại Bình Định làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm – an toàn – diệt mối tận gốc:

1. Qui trình Dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi:

Bước 1. Khảo sát: thăm dò và phân mẫu mối.

Dò xét để phát hiện những nơi mối đang hoạt động và phân mẫu mối để đưa ra giải pháp phòng chống, diệt mối.

Bước 2: Đặt hộp nhử diệt mối tận gốc.

Cậy khu vực có mối, làm cho ướt hộp nhử, sau đó đặt tại khu vực của mối. Nên chọn nơi yên tĩnh càng tốt. Đặt ở khu vực nào cũng phải nên giảm thiểu tối thiểu sự ảnh hưởng của hộp nhữ đến yếu tố thẩm mỹ và sự làm việc bình thường của cơ quan. Lưu ý trong quá trình đặt không vận chuyển hộp đi nơi khác, ko bóc hộp ra coi.

Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh công đoạn đặt hộp nhử.

Tiến hành đánh giá nhằm mục đích điều chỉnh hộp nhử sao cho mối đi vào nhiều.

Bước 4: Phun thuốc diệt mối tận gốc.

 

Diệt mối sinh học là phương thức diệt mối tận gốc, mối không chết tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ nhiễm độc cho toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa. Kết cục là diệt mối tận gốc.

Bước 5: Dọn vệ sinh.

Đây là giai đoạn quan trọng cuối để bảo đảm không còn mối mọt nào còn sống và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe quý khách và môi trường sống

2. Những mẫu thuốc chuyên dụng được coi là mẫu thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả và chất lượng nhất.

Thuốc Map Sedan 48EC thuốc phòng mối cho nền móng công trình xây dựng được nhập khẩu từ Singarpore. Thuốc dùng để trừ mối cho công trình xây dựng. Map Sedan 48 EC được coi là phòng ngừa mọt vô cùng hiệu quả.

Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC là dược chất chuyên phòng trừ mối hiệu quả cho những công trình xây dựng. Map Boxer 30EC là dược chất nhập khẩu từ Singarpore.

Thuốc mối Wopro1 9AL là dược chất chuyên sử dụng để xử lý mọt đục lỗ. Song song, Wopro1 9AL còn ngăn trứng nở. Thuốc Wopro1 9AL là hóa chất được nghiên cứu tinh chiết từ vỏ hạt Điều vì thế thân thiện với môi trường nước.

– Thuốc diệt trừ mối PMS 100 là loại dược chất diệt và phòng chống mối dạng bột.Thuốc có ít gây độc, ít tan trong nước vì vậy thân thiện môi trường xung quanh, không làm ô nhiễm nước sinh hoạt.

3. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối:

– Thời gian bảo hành từ 12 tới 36 tháng.

– Gửi tiền lại nếu diệt mối, diệt côn trùng ko đạt hiệu quả.

– Bảo đảm ko độc hại, ko gây ô nhiễm môi trường.

Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Bình Định:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN QUANG

ĐỊA CHỈ: 01 Lê Lợi, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

HOTLINE: 0931.247.815

Email: dietmoitranquang@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *