Thuốc chống mối công trình PMs 100

Thuốc phòng chống mối công trình dạng bột PMS 100.

Theo các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp của Công ty diệt mối Trần Quang, thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 được sử dụng hiệu quả trong công tác phòng trừ mối cho các công trình xây dựng và phòng trừ mối gây hại cho cây trồng.

Công ty thuốc diệt mối Trần Quang cung cấp thuốc phòng trừ mối công trình PMs 100 (Thuốc phòng chống mối dạng bột PMs 100), cho các khách hàng cần chống mối công trình.

Thuốc diệt trừ mối PMs 100 phòng chống mối nền móng công trình.

Thành phần thuốc diệt trừ mối PMs 100.

+  Natri flosilicat (Na2SiF6 80%) + Kẽm Clorua (ZnCL2 20%)

+  Phòng chống mối hào, nền công trình Dạng bột.

Công dụng thuốc phòng trừ mối PMs 100.

+  Thuốc diệt trừ mối PMS 100 là loại thuốc diệt và phòng chống mối dạng bột hiệu quả cao.

+  Nồng độ độc ít, ít tan trong nước nên không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

Cách sử dụng thuốc phòng chống mối PMs100.

Thuốc chống mối PMS 100 được sử dụng trộn với cát hoặc đất mịn tạo hàng rào ngăn mối xâm nhập từ dưới lòng đất phá huỷ công trình.

Định mức sử dụng thuốc diệt trừ mối PMS 100 phòng chống mối công trình:

–  Đối với hào chống mối: 12 -14 kg/m3 đất

–  Đối với mặt sàn: 01 – 02 kg/m2, rải đều từng lớp

Không sử dụng ngay mà phải trộn thuốc mối PMs 100 với đất, trong quá trình sử dụng phải đeo mặt nạ phòng độc và các trang thiết bị bảo hộ theo quy định.

Khi sử dụng thuốc diệt mối PMs 100 dạng bột này để diệt mối cho vườn cây trồng nhất thiết phải tham khảo ý kiến của chuyên gia, tránh tình trạng sử dụng bừa bãi làm chết cây và ô nhiễm đất.

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt trừ mối PMs 100.

Thuốc phòng mối PMs 100 nói chung có chút ảnh hưởng đến người sử dụng, không hề nguy hiểm nếu sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật, cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và nghe thêm tư vấn của các kỹ sư phòng chống mối.

–  Hãy mặc quần áo bảo hộ lao động, mang găng tay và trang bị bảo vệ mắt (kính, mặt nạ) khi làm việc, tiếp xúc thuốc trừ mối PMs 100

–  Tránh để thuốc diệt mối dính nhiều vào da, quần áo và hãy giặt thường xuyên. Trong trường hợp bị thuốc đổ vào người, hãy thay ngay quần áo bị dính nhiều thuốc và giặt trước khi mặc lại do thuốc diệt mối kích ứng da đối với con người: Rửa tay và phần da để hở trước bữa ăn và sau khi làm việc với thuốc diệt trừ mối PMs 100.

–  Trường hợp thuốc diệt trừ mối PMs 100 bị dính vào da, hãy rửa kỹ ngay với xà bông và nhiều nước.

–  Trong khi sử dụng thuốc diệt trừ mối PMs 100 không được ăn uống hoặc hút thuốc

–  Không để thuốc diệt trừ mối PMS 100 gần tầm với của trẻ em, để đảm bảo an toàn cho các bé nên cất gọn tránh xa tầm nhìn các bé.

–  Không để thuốc diệt trừ mối PMs 100  gần thức ăn hay vật nuôi,  thuốc bột diệt trừ mối PMs 100 độc cho cá và các thuỷ sinh vật khác, đừng để thuốc hoặc vật chứa thuốc nhiễm vào ao, mương hoặc rãnh nước ảnh hưởng đến mối trường sống, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

–  Trường hợp ngộ độc thuốc diệt trừ mối PMs 100 hoặc nếu cảm thấy khó chịu, nên đi khám bệnh ngay (đưa vỏ nhãn thuốc bột diệt mối cho y bác sĩ ngay nếu có thể được).

Quý khách cần mua thuốc diệt mối PMS 100 để phòng chống mối cho công trình xây dựng hãy liên hệ ngay với Công ty phòng chống mối Trần Quang chúng tôi để các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn.

Liên hệ mua thuốc PMs 100 tại đây: https://dietmoitainha.vn

Xem thêm các loại thuốc phòng chống mối công trình tốt nhất:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *