Thuốc diệt mối sinh học an toàn PMC 90

 

Bán thuốc diệt mối PMC 90 – Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc bằng thuốc mối PMC.

Công ty thuốc diệt mối Trần Quang chuyên kinh doanh, cung cấp các loại thuốc diệt mối tận gốc, thuốc diệt mối sinh học, thuốc phòng chống mối, thuốc diệt trừ mọt gỗ, thuốc diệt chuột, thuốc phun diệt côn trùng.

Loại thuốc diệt mối nào an toàn nhất trên thị trường?

Theo kinh nghiệm 15 năm diệt mối tại nhà, các kỹ sư kiểm soát mối mọt của Công ty trừ mối Trần Quang cho biết, đã từng sử dụng qua rất nhiều loại thuốc diệt mối cả thuốc mối nhập khẩu lẫn thuốc trừ mối sản xuất trong nước. Thì thuốc diệt mối sinh học PMC 90 của Việt Nam sản xuất là hiệu quả và phù hợp với điều kiện khí hậu tại VN nhất.

Thuốc diệt mối PMC 90 với cơ chế lây nhiễm nhanh sẽ diệt tận gốc tổ mối, diệt mối chúa, mối thợ, mối lính trong thời gian ngắn.Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 với cơ chế lây lan nhanh trong đàn mối để có thể diệt tận gốc cả tổ mối trong thời gian ngắn mà không gây độc hại cho con người, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Thông tin thuốc diệt mối an toàn PMC 90:

Thành phần thuốc diệt mối PMC 90: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…

Tác dụng thuốc mối: Thuoc diet moi PMC 90 là thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc rất nhỏ (100g thuốc đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể). Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà- Coptotermes formosanus.

Tác dụng diệt mối nhanh trong đàn mối của thuốc PMC 90:

Sau khi xử lý mối bằng PMC 90: Mối thợ chiếm 80% số lượng mối trong đàn sẽ dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.

Các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước…dần mất đi: Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt , dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt.

Xem hướng dẫn cách diệt mối tận gốc bằng thuốc PMC tại đây >>>  https://dietmoitainha.vn/cong-ty-diet-moi-tai-nha-tp-ho-chi-minh/

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 được cung cấp giá gốc tại Công ty diệt mối Trần Quang: https://dietmoitainha.vn

Xem thêm một số loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *