Bán mối chúa – Bán rượu mối chúa – Mối chúa có tác dụng gì?

Bán mối chúa rừng – Bán rượu mối chúa ngâm sẵn – Tác dụng của mối chúa.

Mối chúa là sản phẩm bổ dưỡng ngoài tự nhiên, được rất nhiều người sử dụng vì nó có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng ham muốn của cả nam và nữ. Ngoài ra còn là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Bán mối chúa, liên hệ 0962.999.924

Bán mối chúa rừng: 0962.999.924

Tuy chưa thấy có tài liệu nghiên cứu khoa học được công bố, nhưng mối chúa đã được sử dụng rộng rãi, rất tốt cho những người yếu sinh lý, hoặc lãnh cảm với chuyện chăn gối.

Mối chúa sống ở đâu? Làm sao bắt được mối chúa?

Mối chúa sống trong các tổ mối thông thường mỗi tổ mối có 01 con mối chúa trưởng thành và 01 con mối chúa dự bị. Trong tổ mối có một nơi được xây dựng chắc chắn, có sự bảo vệ nghiêm ngặt đó chính là nơi mà mối chúa ở và sinh sản.

Tác dụng của mối chúa – Rượu mối chúa:

  • Ăn mối chúa hoặc uống rượu mối chúa giúp tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương, giảm các triệu chứng xuất tinh sớm, tăng thời gian cương dương.
  • Mối chúa giúp bổ khí huyết, tăng cường máu lưu thông, là một thực phẩm bổ dưỡng rất quý cho người gầy, suy dinh dưỡng
  • Mối chúa dùng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai cũng giúp thuận tiện cho việc sinh nở.

Hướng dẫn cách ngâm rượu mối chúa:

Số lượng mối chúa cần ngâm rượu: Nên ngâm từ 60 đến 70 con cho một lít rượu. Rượu dùng ngâm là rượu có độ cồn từ 40 đến 42 độ. Không nên dùng rượu trên 45 độ để ngâm sẽ làm cháy mất chất dinh dưỡng.

Thời gian ủ rượu mối chúa: Thời gian ngâm ít nhất là 45 ngày đến 90 ngày mới nên sử dụng, sử dụng trước hoặc sau bữa ăn mỗi ngày từ 1 đến 3 ly nhỏ.

Lưu ý: Có thể ngâm mối với một số loại thảo dược như: Tam thất, đông trùng hạ thảo, con bổ củi, con tắc kè, nhân sâm, đảng sâm.

Cách dùng rượu mối chúa:

  • Pha 01 chén hay ly rượu mối chúa với 01 chén hay ly rượu thường và dằm 01 con mối vào cùng. Tạo thành một hỗn hợp rượu mối đặc biệt có công dụng tráng dương cực hiệu quả.
  • Bình rượu mối chúa sau khi đã ngâm mối chúa được đủ 03 tháng tiến hành vớt mối chúa ra và nghiền nát sau đó cho lại vào bình rượu và mỗi ngày dùng từ 1 đến 3 ly.

Mua mối chúa ở đâu? Nơi bán rượu mối chúa?

Quý khách cần mua mối chúa rừng, mối chúa bắt tự nhiên hoặc cần mua rượu mối chúa đã ngâm nguyên chất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0962.999.924

Chúng tôi có đội chuyên đi đào mối chúa rừng ngoài tự nhiên, đảm bảo mối chúa sống, to khỏe, mập mạp.

  • Liên hệ để mua mối chúa: 0962.999.924
  • Liên hệ để mua rượu ngâm mối chúa: 0962.999.924

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *