Dịch vụ diệt bọ chét tại nhà

Công ty diệt bọ chét hiệu quả tại nhà.

Bọ chét là vấn đề thường gặp nhất trong những nhà có nuôi chó, mèo và các động vật cảnh. Chúng thường được tìm thấy ở các ngôi nhà trước đây nuôi vật nuôi. Mối lo ngại chính là sự khốn khổ của vết cắn mà bọ chét gây ra cho người và vật nuôi.

Công ty diệt côn trùng Trần Quang cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại nhà, bảo vệ bạn và người thân tránh khỏi một số dịch bệnh nguy hiểm do bọ chét và một số côn trùng có hại gây ra.

Dịch vụ diệt bọ chét trong nhà của chúng tôi đảm bảo diệt bọ chét tận gốc 100% bảo hành 03 – 06 tháng.

Loài bọ chét:

Bọ chét trưởng thành dài 2-3mm và có màu nâu hay đỏ, chúng cắn, chích da động vật có vú để hút máu. Tuy nhiên, ấu trùng của bọ chét ăn chất hữu cơ trong các tấm thảm hay bộ đồ giường và mức độ vệ sinh cao có thể làm chậm chu kỳ sống của chúng.

Kén bọ chét có thể giữ nguyên tình trạng không hoạt động từ hai năm trở lên và bị đánh thức khi có sự rung động của bước chân. Thường thì sự tấn công của bọ chét ngừng hoạt động trong một ngôi nhà bỏ hoang nhưng chúng sẽ thức dậy khi con người đến sống.

Biện pháp hạn chế, ngăn ngừa bọ chét:

  • Nếu bạn có nuôi vật nuôi, điều quan trọng là ngăn chặn bọ chét định cư trên thảm và bộ đồ giường:
  • Hút bụi thảm và đồ đạc mà vật nuôi ngủ để loại bỏ bọ chét và trứng. Sử dụng bộ phận hút mạnh nhất không làm hư sợi. Làm sạch máy hút bụi vì bọ chét sẽ vẫn còn sống.
  • Rung hay đập giẻ lau và bộ đồ giường ngoài trời để bọ chét và trứng rơi xuống.
  • Giặt bộ đồ giường của vật nuôi mỗi tuần, tốt nhất là trên 50°C để giết bọ chét.
  • Cẩn thận khi thay bộ đồ giường, giẻ lau, v.v. để tránh lan truyền trứng bọ chét.
  • Cẩn thận khi đặt giường của vật nuôi ở các khu vực không có thảm như trên sàn gỗ.
  • Sự tấn công nhỏ của bọ chét có thể được xử lý bằng cách phun thuốc các khu vực bị ảnh hưởng bằng các chai xịt côn trùng hay bọ chét.
  • Khi sự tấn công lớn của bọ chét đã lan khắp nhà bạn lúc này có thể cần xử lý chuyên nghiệp.

Công ty kiểm soát côn trùng Trần Quang có dịch vụ xử lý côn trùng và các vấn đề về bọ chét và các động vật gây hại khác trong nhà bạn. Dịch vụ diệt bọ chét của chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả và cung cấp mức độ an toàn cao nhất cho gia đình và vật nuôi của bạn.

Quý khách cần dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại nhà vui lòng liên hệ công ty diệt côn trùng tại nhà của chúng tôi theo số hotline: 0931.247.815

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *