Dịch vụ diệt chuột tỉnh Bắc Ninh – Hiệu quả, siêu tốc

Dịch vụ diệt chuột tỉnh Bắc Ninh – Hiệu quả, siêu tốc

Một số loài chuột sinh sống trong nhà của bạn như chuột nhà, chuột đen, chuột nâu, chuột cổ vàng, … tại tỉnh Bắc Ninh.

Loài chuột được biết đến là loài vật truyền bệnh và loài gây ra cái chết đen thế kỷ 14 tại Châu Âu là vi dụ rõ ràng nhất; nếu ta chủ quan, có nguy cơ tử vong nếu chẳng may mắc các dịch bệnh do muỗi gây ra.

Chuột gây ra các bệnh cho con người như dịch hạch, viêm màng phổi, Salmonellosis, Leptospirosis, … nếu như bạn tiếp xúc phải mùi phân, truyền nhiễm qua nước bọt, nước tiểu, tiếp xúc lông chuột, …

Cong-ty-diet-chuot-Binh-Duong

Dịch vụ diệt chuột tỉnh Bắc Ninh

Ngoài ra, chúng còn là loài phá hoại nhà cửa vật dụng không có giới hạn, bởi hầu như bất cứ vật dụng gì chúng cũng cắn phá được, nếu nhà bạn xuất hiện chuột, bạn nguy cơ thiệt hại từ đồ đạc, quần áo, sàn nhà, tường nhà, hệ thống mạch điện,

Các dấu hiệu để biết loài gậm nhấm trong nhà bạn

– Phát hiện chuột chết hoặc di chuyển trong nhà bạn

– Các thực phẩm bị hư hòng, cắn một phần cúa trái cây

– Phân chuột tìm thấy ở gần nơi chuột trú ẩn, bàn, dưới gầm giường, tủ

– Các âm thanh gọi bầy đàn của chuột phát ra từ trên gác, trên mái nhà

– Các vết di chuyển rất đặc trưng của loài chuột để lại trong nhà và khu vực chúng sinh sống

Bạn làm gì khi phát hiện chuột trong nhà, nơi làm việc kinh doanh?

Chuột sinh sống những môi trường dơ bẩn, khi chúng tiếp xúc môi trường sống của con người sẽ gây ô nhiễm nhà cửa, tiếp xúc thức ăn, thực phẩm gây hư hại nhiễm khuẩn thức ăn, nếu con người vô tình ăn phải sẽ bị nhiễm dịch bệnh do muỗi gây ra.

Chuột là loài có đại não phát triển, vì vậy khả năng tinh ranh, phòng ngừa các phương pháp xử lý của con người rất tốt, vì thế việc tiêu diệt, xử chuột hết sức khó khăn.

Tuy nhiên giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm để xử lý chuột tại nhà ban, với đơn vị diệt chuột hiện đại, uy tín, chuyên nghiệp như dịch vụ diệt chuột tỉnh Bắc Ninh.

Dịch vụ diệt chuột tỉnh Bắc Ninh sử dụng diệt chuột hiện đại, đội ngũ kỷ thuật giàu kinh nghiệm, dùng thuốc nhập khẩu do Cục bảo vệ thực vật cấp phép, luôn mang đến hài lòng cho mọi khách hàng tại Bắc Ninh.

Phương pháp thực hiện dịch vụ diệt chuột tỉnh Bắc Ninh

+ Diệt bằng bẩy chuyên dụng như bẩy keo, bẩy bán nguyệt: Đặt các bẩy này tại khu vực có nhiều vết di chuyển của chuột, để chúng dính bẩy.

Dịch vụ diệt chuột tỉnh Bắc Ninh

Kết quả: Khả năng xử lý của các bẩy này rất tốt, sẽ làm cho chuột hết sức bất ngờ, ta dể dang tiêu diệt chuột.

+ Diệt chuột bằng bả, chế phẩm sinh học: Ta dùng bả hoặc chế phẩm, đặt tại khu vực có nhiều vết di chuyển của chuột, sau khi chuột ăn trúng bả, chúng sẽ phát bệnh, qua về ổ lây nhiễm bệnh cho các con khác, sau 6-8 ngày sau, toàn bộ ổ chuột sẽ nhiễm bệnh và tiêu diệt hoàn toàn.

+ Khử trùng bằng thuốc để tiêu diệt mầm móng gây bệnh từ loài chuột, để trả lại môi trường thông thoáng sạch, sẽ khu vực chúng tôi xử lý.

Hãy đến với cơ sở diệt chuột tỉnh Bắc Ninh (diet chuot bac ninh) để bạn có được dịch vụ diệt chuột hiện đại, diệt chuột tốt nhất, giá rẻ, an toàn, không độc hại tại tỉnh Bắc Ninh.

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẬN GỐC TỈNH BẮC NINH

Số 46, Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, Thành Phố Bắc Ninh

Liên hệ: 0931.247.815 – Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com