Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quảng Bình

Muỗi vằn là loài trung gian truyền nhiều bệnh nguy hiểm, nhất là bệnh sốt xuất huyết. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quảng Bình đang gấp rút triển khai việc phun thuốc diệt muỗi khi mùa mưa đang đến. Ngoài ra, có thông tin cho rằng vắcxin chống sốt xuất huyết bước đầu đã có những đột phá.

Cần nghiên cứu sâu hơn về vắcxin chống virus sốt xuất huyết.

PGS. TS Phan Trọng Lân – Viện trưởng Viện Pasteur TPHCM cho biết: nghiên cứu vắcxin chống sốt xuất huyết đã thực hiện từ rất lâu nhưng bước đầu vẫn cho thấy tình hình hiệu quả chưa cao.

Hiện tại thì nghiên cứu vẫn còn đang triển khai đến hết tháng 11/2017, nhằm theo dõi tính an toàn và lâu dài của hiệu quả vắcxin. Sau khi kết thúc nghiên cứu, sẽ tiến hành các thủ tục, hồ sơ để đưa sản phẩm vắcxin vào đời sống người dân.

Hiện nghiên cứu này vẫn còn một số điểm chưa hoàn thiện, cần phải nghiên cứu sâu hơn để làm rõ nhiều vấn đề về hiệu quả phòng bệnh của chủng sốt xuất huyết Dangue D2.

Hiện nay, hiệu quả phòng bệnh đối với chủng sốt xuất huyết vẫn còn thấp, cần nghiên cứu sâu hơn để nâng cao hiệu quả phòng bệnh. Thêm nữa là hướng vắcxin về nhóm tuổi từ 2 – 14 tuổi – nhóm tuổi có gánh nặng bệnh sốt xuất huyết cao.

Nhóm đối tượng có nhiều khả năng mắc bệnh.

Như đã nói trên, nhóm tuổi từ 2 – 14 tuổi là có nhiều nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nhất.

Cần đánh giá thêm kháng thể chủng sốt xuất huyết đối với những trẻ em được tham gia nghiên cứu, có thể sẽ có sự khác biệt về khả năng miễn dịch ở những đối tượng đã có và chưa có kháng thể sốt xuất huyết Dengue.

Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế đã đánh giá cao nghiên cứu vắcxin phòng bệnh của Viện Pasteur TP HCM. Trong tình hình như hiện nay, ngành y tế vẫn đang loay hoay đối phó với căn bệnh sốt xuất huyết mỗi dịp mùa mưa về.

Nếu nghiên cứu thành công vắcxin sốt xuất huyết sẽ giảm đáng kể gánh nặng bệnh sốt xuất huyết cho ngành y.

Mỗi năm, trên thế giới ước tính có khoảng 50 triệu người nhiễm virus Dengue với khoảng 500.000 người mắc bệnh nhập viện, có tới khoảng 25.000 người tử vong.

Tại Việt Nam, theo số liệu thống kê cho thấy, trung bình mỗi năm có khoảng 94.000 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết và khoảng 100 ca tử vong. Số trẻ em mắc bệnh chiếm đến 60 – 70% trường hợp.

Để đề phòng bệnh sốt xuất huyết, bà con hãy liên hệ dịch vụ diệt muỗi để được phun thuốc trừ muỗi tại nhà, đảm bảo môi trường không có muỗi.

Công ty phun thuốc diệt muỗi Trần Quang:

Công ty phun thuốc diệt muỗi Trần Quang là một trong các đơn vị số 1 trong ngành phòng chống và xoá sổ các loại sinh vật như: diệt muỗi, diệt mối, mọt, diệt chuột, diệt côn trùng…

Bên cạnh việc thăm dò, trình bày, dịch vụ diệt trừ côn trùng, chúng tôi còn phân phối những loại thuốc trừ muỗi tốt nhất, đã được khuyến khích sử dụng bởi những cơ quan chính quyền, đảm bảo sẽ an toàn tối đa khi phun thuốc, ko nguy hiểm tới sức khỏe của con người, động vật và môi trường

Các bạn sẽ được miễn phí dò la, được giải thích nhiệt tình nhiều cách đề phòng, tiêu diệt, kèm kiểm tra định kỳ và bảo hành chu đáo.

Chúng tôi phục vụ, chăm sóc khách hàng như phục vụ chính bản thân. Công ty luôn nêu cao phương châm chất lượng, uy tín lên hàng đầu, bên cạnh giá cả hợp lý để đem đến các gì tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quảng Bình

– Đơn vị phun thuốc diệt muỗi an toàn tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

– Dịch vụ phun diệt muỗi hiệu quả ngay tại nhà ở huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.

– Phun thuốc diệt muỗi hiệu quả cho hộ dân tại Minh Hóa, Quảng Bình.

– Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp ở huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.

– Xử lý diệt muỗi nhiều năm kinh nghiệm ngay tại nhà ở huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình.

– Phun thuốc diệt muỗi nhiều kinh nghiệm tại huyện Quảng Trạch, Quảng Bình.

– Diệt muỗi chuyên nghiệp tại thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.

– Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quảng Bình sử dụng các mẫu thuốc diệt muỗi an toàn nhất hiện nay:

MAP-PERMETHRIN 50EC

Mẫu thuốc này đã được nhiều người biết đến và được sử dụng rộng rãi để phòng trừ các loài côn trùng gây hại cho đời sống con người như: Muỗi, Gián, Ruồi, Rệp, Kiến, Ve, Bọ Chét…

Cách dùng: tẩm vào mùng, phun trong diện tích trong những chương trình phòng chống Virus Zika, sốt rét, sốt xuất huyết.

ICON 2.5 CS

Là chế phẩm dạng dung dịch viên nang. Thuốc này có tác dụng bám lâu dài trên toàn bộ bề mặt cần xử lý, cho nên kéo dài hiệu lực xoá sổ muỗi, và cả những loài sinh vật gây hại.

Thuốc là chế phẩm không mùi, không làm đọng những vết ố trên bề mặt xử lý. Là loại hoá chất mang hiệu lực xoá sổ muỗi và sinh vật rất nhưng lại cực kỳ an toàn với môi trường và con người.

FENDONA 10 SC

Là loại thuốc đã được tổ chức Y tế Thế giới cho phép (WHO/IS/98.1.1, WHO/IS/98.1.3). Và đã được đánh giá cao khi sử dụng tẩm mùng, phun tồn lưu trong ko khí để phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết ở rộng rãi nhiều nước trên thế giới.

Dòng thuốc được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép dùng trong chương trình phòng chống sốt rét quốc gia trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng. Hiệu quả của hóa chất duy trì từ 6 đến 8 tháng trường hợp không giặt mùng trong suốt khoảng thời gian sử dụng.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quảng Bình

Bước 1: Nhân viên sẽ đậy chiếu, giường, đồ đạc… của các bạn bởi các miếng vải sạch và mềm nhằm mục đích hạn chế thuốc vấy vào đồ sử dụng lúc phun thuốc muỗi.

Bước 2: Công ty phun thuốc trừ muỗi phủ đều lên toàn bộ bề mặt gầm giường, trần nhà, cây cối kế bên nhà… tất cả nơi muỗi có thể ẩn nấp.

Bước 3: Thu lại những tấm vải phủ và lau dọn sạch sẽ những nơi bị vết thuốc bắn vào.

Bước 4: Bàn giao và đánh giá kết quả tiêu diệt muỗi.

Liên hệ:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN QUANG

ĐỊA CHỈ: 15 Trần Quang Khải, SOS, Nam Lý, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

HOTLINE: 0931.247.815

Email: dietmoitranquang@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *