Thuốc diệt mối đất Agenda 25 EC – CHLB Đức

Thuốc phòng chống mối công trình Agenda 25 EC – Bayer Đức.

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là thuốc đặc hiệu chuyên dùng phòng trừ mối cho công trình xây dựng, diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay. Hầu hết các nhà thầu xây dựng, các Công ty phòng chống mối công trình chuyên nghiệp đều chọn thuốc chống mối Agenda 25 EC của Bayer – Đức để xử lý chống mối cho công trình.

Công ty chống mối công trình Trần Quang chuyên cung cấp hóa chất Agenda 25EC để phòng chống mối cho các công trình xây dựng trên toàn quốc.

Nhận thi công phòng chống mối các công trình xây dựng trên toàn quốc sử dụng thuốc mối Agenda 25 EC, bán thuốc chống mối Agenda 25 EC nhập khẩu chính hãng, thuốc trừ mối đất Agenda 25 EC – CHLB Đức.

Đặc tính lây nhiễm cho cả đàn mối và mối chúa là ưu điểm vượt trội của Thuốc diệt mối Agenda 25 EC, khiến sản phẩm này hầu như độc chiếm trên thị trường trong lĩnh vực diệt mối và phòng mối.

Thuốc phòng chống mối công trình Agenda 25EC:

Thành phần Thuốc diệt mối Agenda 25 EC:

Fipronil: 25g/L.

Phụ gia: 975g/L.

Đóng chai: Chai 1 lít.

Hãng sản xuất: Bayer – Đức.

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn với liều hoạt chất cực thấp, ở liều cực thấp này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua những con mối khác trong tập đoàn. Làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý thuốc.

  • Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là sản phẩm chuyên dùng phòng chống mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều, được Hiệp hội Môi trường Mỹ (US EPA) khuyến cáo sử dụng.
  • Thuốc diệt mối Agenda 25 EC có tính chất lây truyền, diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc nhờ hiệu ứng Domino.
  • Với công nghệ của Bayer – CHLB Đức, các chất phụ gia trong Thuốc diệt mối Agenda 25 EC giúp hạt thuốc kết dính vững chắc trong đất, tạo hiệu quả chống mối lâu dài, hạn chế sự rửa trôi gây ô nhiễm môi trường.
  • Thuốc diệt mối Agenda 25 EC không mùi nên rất ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của người sử dụng và đặc biệt là không cần dừng thi công công trình khi xử lý mối.

Thuốc phòng mối Agenda 25 EC:

Sản phẩm Agenda 25 EC do Cong ty diet moi Tran Quang: https://dietmoitainha.vn  phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Cách sử dụng Thuốc diệt mối Agenda 25 EC:

Phòng trừ mối đất hiệu quả, ít mùi hôi.

Phòng ngừa mối trước khi xây dựng: Trước khi xử lý, dọn sạch tất cả các vật liệu có chứa cellulose (gỗ, giấy, các tông, …). Không xử lý với đất quá ẩm ướt. Nếu có mưa hơn 15mm trong vòng 24 giờ sau khi xử lý thì xử lý lại, không xáo trộn mặt đất đã xử lý.

Diệt trừ mối sau khi xây dựng: Đảm bảo việc xử lý được phân phối đồng đều. Bất cứ lỗ hở nào trong lớp rào cản này cũng sẽ bị mối khai thác để tái xâm nhập.

Liên hệ Công ty diệt mối Trần Quang để mua sản phẩm thuốc diệt mối Agenda 25EC nhập khẩu chính hãng giá rẻ.

Xem thêm 1 số loại thuốc chống mối công trình hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *